Elly giảm tới 40% cho khách hàng có thẻ VIP

Với số tiền mua hàng tích lũy từ 10 triệu, khách hàng sẽ nhận được...Chi tiết

Với số tiền mua hàng tích lũy từ 10 triệu, khách hàng sẽ nhận được thẻ Vip từ Elly và nhận được các ưu đãi hấp dẫn: Giảm 20% cho hàng nguyên giá; Giảm thêm 5% cho hàng giảm giá từ 30% trở xuống; Trong tháng sinh nhật khách hàng được mua 01 sản phẩm nguyên giá với mức giảm 40%. Thu gọn

Xem Deal
No Expires

Được sáng tạo bởi Công ty CP Thời trang Quốc tế Glamor, ELLY là thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm chủ đạo gồm: Túi xách, giày dép, kính mắt, dây lưng… dành cho cả nam và nữ. Phong cách thời trang Pháp là nét đặc trưng trong các thiết kế của ELLY. 

ELLY hiện đang sở hữu hệ thống hơn 60 showroom sang trọng và đẳng cấp cùng kênh thương mại điện tử được đầu tư bài bản, phục vụ hàng triệu lượt khách hàng trên toàn Việt Nam. 

ma giam gia elly

Ghé thăm thương hiệu thời trang ELLY đẳng cấp đừng quên dắt túi cho mình một vài mã giảm giá ELLY, Mã khuyến mãi ELLY, Voucher ELLY mua hàng giá rẻ hay tham gia các chương trình ELLY SALE đẳng cấp tại đây. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ khi thanh toán.

Các bước lấy mã giảm giá ELLY và cách sử dụng mã giảm giá ELLY thành công:

–  Bước 1: Tìm Mã giảm giá ELLY bạn cần sau đó click chuột vào link, website sẽ tự động copy mã và dẫn link sang sản phẩm mà bạn muốn mua.

– Bước 2: Tiến hành đặt hàng

– Bước 3: Dán Mã giảm giá ELLY vào mục áp dụng và tiến hành thanh toán.

Tất cả mã giảm giá ELLY đều có hạn sử dụng và giới hạn lượt dùng. Vì vậy, hãy dùng ngay khi bạn đã có mã code trong tay. Cơ hội sở hữu những thiết kế thời trang đẳng cấp với giá bán siêu rẻ đang ở ngay trước mắt.