Oops! No coupons found

There are no coupons for this store, please come back later.

Bphone là dòng điện thoại thông minh được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bkav, ra mắt phiên bản đầu tiên vào ngày 26 tháng 5 năm 2015. Đây là một trong những chiếc điện thoại thông minh được sản xuất ở Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. 

Bphone không quá tập trung vào khâu quảng cáo sản phẩm, mà tập trung vào khâu nghiên cứu, đổi mới thiết kế và tạo lòng tin cho khách hàng từ chính chất lượng sản phẩm bán ra. 

Để sở hữu dòng điện thoại Bphone thông minh cao cấp với giá rẻ hơn giá thị trường từ 100.000 đồng – 2.000.000 đồng thì bạn hãy sử dụng mã giảm giá Bphone, voucher giảm giá điện thoại Bphone hay các coupon Bphone giá rẻ mà Vouchercode mới cập nhật tại đây. Đảm bảo mức giá mà bạn trả sẽ luôn là thấp nhất.

Để lấy khuyến mãi từ Bphone bạn chỉ cần:

– Bước 1: Tìm MÃ GIẢM GIÁ , COUPON, VOUCHER cho điện thoại Bphone cần mua tại đây. 

– Bước 2: Click chuột vào COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và truy cập thẳng đến trang trực tuyến bán hàng của Bkav.com.

– Bước 3: Dán mã giảm giá tại mục thanh toán.

Như vậy chỉ sau 3s sử dụng mã giảm giá Bphone, hóa đơn thanh toán của bạn đã được giảm ngay số tiền không nhỏ rồi. Hãy luôn là người mua sắm thông minh và tiết kiệm nhất.