Hướng dẫn lấy Mã giảm giá trên Giamgiatructuyen.com

Giamgiatructuyen.com tìm kiếm và cung cấp tới các bạn tất cả mã giảm giá, chương trình khuyến mãi mới và có giá trị nhất. Với các mã giảm giá này, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền nhất định thay vì phải trả toàn bộ như thông thường.

Để sử dụng mã giảm giá, các bạn hãy làm theo 03 bước đơn giản sau đây:

[su_service title=”Tìm kiếm mã giảm giá” icon=”icon: search” icon_color=”#f3b969″]Bạn hãy tìm kiếm mã giảm giá phù hợp với mình. Ví dụ bạn sẽ mua một sản phẩm điện máy trên trang Nguyễn Kim, hãy vào Giamgiatructuyen.com và gõ từ khóa “nguyen kim” trên ô tìm kiếm, bạn sẽ vào được trang tập hợp các mã giảm giá cho các sản phẩm trên Nguyễn Kim như sau:

Tìm kiếm mã giảm giá

Tìm kiếm mã giảm giá

[/su_service]

[su_service title=”Copy mã giảm giá và mua hàng” icon=”icon: hand-peace-o” icon_color=”#44dc4b”]Chọn đúng mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi:
[symple_bullets icon=”icon: chevron-circle-right” icon_color=”#7b82f1″]

 • Đối với mã giảm giá: Bạn click vào “LẤY MÔ, sau đó sao chép mã hiện ra và sử dụng trong quá trình thanh toán để được giảm giá
  Click để lấy mã và vào trang mua hàng

  Click để lấy mã và vào trang mua hàng

   

  Sao chép mã giảm giá

  Sao chép mã giảm giá

 • Đối với chương trình khuyến mãi: Bạn click vào “XEM DEAL”, và sẽ được dẫn tới trang khuyến mãi, các chương trình này không yêu cầu nhập mã giảm giá, bạn chỉ cần thực hiện mua hàng là sẽ được tự động giảm giá rồi.

  Lấy Deal giảm giá

  Lấy Deal giảm giá

[/symple_bullets][/su_service]

[symple_box note_color=”#f2f298″]Hỗ trợ ngay lập tức: Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm hoặc không tìm thấy đúng mã giảm giá theo nhu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi qua Facebook messenger, trong giây lát bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể.[/symple_box]

 

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account