Voucher Lotte Cinema chỉ 50k cho thành viên từ 22 tuổi trở xuống

Lotte Cinema siêu khuyến mãi : Vé xem phim chỉ 50k cho thành viên từ...Chi tiết

Lotte Cinema siêu khuyến mãi : Vé xem phim chỉ 50k cho thành viên từ 22 tuổi trở xuống. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 tại các rạp Lotte Cinema trên toàn quốc. Click ngay! Thu gọn

Xem Deal
No Expires

Lotte Cinema khuyến mãi – Chỉ từ 45k cho vé 2D và từ 75k cho vé 3D

Lotte Cinema ưu đãi sốc: Đồng giá chỉ từ 45k cho vé xem phim 2D...Chi tiết

Lotte Cinema ưu đãi sốc: Đồng giá chỉ từ 45k cho vé xem phim 2D và 75k cho vé xem phim 3D. Áp dụng cho khách hàng xem phim vào thứ 3 hàng tuần. Đừng bỏ lỡ! Thu gọn

Xem Deal
No Expires

Đến với Lotte Cinema bạn không chỉ được thưởng thức những bộ phim đang làm mưa gió trên thị trường với chất lượng hình ảnh cực nét, hòa mình vào trong không gian phòng chiếu sang trọng, lịch lãm mà còn được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi về giá vé và đồ uống kèm theo.

Lotte Cinema là một trong những rạp thường xuyên tung ra các Mã giảm giá Lotte Cinema, Voucher xem phim giá rẻ tại Lotte Cinema cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, thu hút khách hàng nhất hiện nay.

Để những chương trình ưu đãi, mã giảm giá Lotte Cinema đến gần với tay khách hàng thì Giamgiatructuyen.com đã hệ thống sẵn sàng và cập nhật liên tục các ưu đãi mới nhất của Lotte Cinema tại đây. 

  • Bước 1: Tìm MÃ GIẢM GIÁ , COUPON, VOUCHER cho bộ phim bạn muốn xem.
  • Bước 2: Click chuột vào COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và truy cập thẳng đến trang trực tuyến cung cấp vé xem phim của Lotte Cinema.
  • Bước 3: Dán mã giảm giá tại mục thanh toán.

Chưa đầy 3s sau khi sử dụng mã giảm giá Lotte Cinema, bạn đã có trong tay mình những tấm vé xem phim với giá rẻ hơn giá bán tại rạp. Không tin hãy thử xem!