Oops! No coupons found

There are no coupons for this store, please come back later.

Rạp chiếu phim quốc gia hay còn gọi là Trung tâm chiếu phim quốc gia là địa chỉ tin cậy và quen thuộc của các tín đồ mê phim chiếu rạp. Đến với Rạp chiếu phim quốc gia bạn không chỉ thưởng thức những bộ phim đang làm mưa gió trên thị trường với chất lượng hình ảnh cực nét, không gian phòng chiếu sang trọng mà còn được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi về giá vé và đồ ăn nước uống kèm theo.

Rạp chiếu phim quốc gia tục đưa ra các chương trình ưu đãi: Đặt vé xem phim 0đ, Mã giảm giá 15%, 20% cho HSSV, Combo bắp nước chỉ từ 45K… Cùng rất nhiều các Voucher giảm giá siêu hấp dẫn khác.

Hiện Giamgiatructuyen.com đang cập nhật tất tần tật các chương trình ưu đãi, mã giảm giá Rạp chiếu phim quốc gia hấp dẫn nhất tại đây. Để nhận mã giảm giá bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Tìm MÃ GIẢM GIÁ , COUPON, VOUCHER cho bộ phim bạn muốn xem.
  • Bước 2: Click chuột vào COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và truy cập thẳng đến trang trực tuyến cung cấp vé xem phim của Rạp chiếu phim quốc gia.
  • Bước 3: Dán mã giảm giá tại mục thanh toán.

Chưa đầy 3s sau khi sử dụng mã giảm giá Rạp chiếu phim quốc gia trên Vouchercode bạn đã có trong tay mình những tấm vé xem phim với giá rẻ hơn giá bán tại rạp từ 15K, 20K, 30K. Không tin bạn hãy thử xem!