Fado là trang gì? 5 Tiêu chí đánh giá Fado có uy tín không

Fado là trang gì? Fado bán gì? Có nên mua hàng trên Fado không? Hàng Fado có uy tín không? Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời trong bài viết này. Cùng xem ngay nhé!

1/ Fado là gì?

Fado-la-gi-2
Fado là trang gì? 5 Tiêu chí đánh giá Fado có uy tín không 1

Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu Việt Nam. Hay nói theo kiểu dễ hiểu hơn thì Fado.vn là trang mua hộ hàng Amazon về Việt Nam. Fado cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn thông thái.

Tại Fado khách hàng sẽ có được lựa chọn không giới hạn về số lượng, chủng loại, mẫu mã sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Hơn thế nữa Fado còn là nền tảng giúp việc chia sẻ kiến thức, đánh giá giữa những khách hàng chưa mua, người đã mua và sử dụng sản phẩm. Hoặc những khách hàng đang có cùng sự quan tâm cùng 1 sản phẩm, cần thảo luận để có được quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm.

2/ Fado có uy tín không?

Fado.vn giúp khách hàng tiếp cận hơn 3 tỷ sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.
Tất cả thông tin, giá cả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật và nhiều website nổi tiếng trên thế giới được cập nhật đầy đủ trên Fado.vn theo thời gian thực. Giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ, các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài.

Hệ thống tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

1. Fado bán những mặt hàng nào?

Thực chất Fado là một trang affiliate của Amazon, nên có thể nói Amazon bán gì thì Fado bán đó.

Tại Fado bạn có thể order các mặt hàng chính hãng của Mỹ, Đức và Nhật. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào nằm trong các ngành hàng như: Công nghệ – Điện tử, Mỹ phẩm, Mẹ và Bé, Phụ kiện Xe cộ, Phụ kiện thời trang, Thời trang mọi lứa tuổi,…

2. Đánh giá mua hàng trên Fado có uy tín không?

Để đánh giá xem hàng Fado có uy tín không thì chúng ta cùng xem xét một số vấn đề nhé:

  • Chất lượng hàng bán

Hàng trên Fado là tất cả sản phẩm chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Đức và Nhật đang được bày bán trực tuyến trên Amazon. Nói đến sản phẩm được sản xuất từ 3 quốc gia này thì chất lượng thực sự không phải bàn cãi.

Dù là vậy, Fado vẫn luôn có chính sách bảo vệ khách hàng của mình. Chẳng hạn như, khi nhận hàng nếu có vấn đề về chất lượng thì Fado sẽ giúp bạn đổi / trả lại hàng hóa cho bên bán.

Tuy nhiên do mua bên nước ngoài nên thủ tục đổi trả cũng sẽ rắc rối hơn và chi phí sẽ tốn kém nhiều hơn. Để hạn chế không phải rơi vào trường hợp mua sản phẩm với chất lượng không ưng ý, bạn cần:

– Xem kỹ mô tả sản phẩm,

– Chọn những nhà bán hàng uy tín trên AMAZON

– Đọc những comment đánh giá của các khách mua hàng trước về chất lượng sản phẩm để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

  • Báo giá sản phẩm

Một trong những điểm nổi bật để đánh giá Fado có uy tín không chính là vấn đề công khai giá bán. Fado không mập mờ trong giá bán như nhiều trang affilate liên kết bán hàng Amazon khác.

Báo giá của Fado được tự động cập nhật cho sản phẩm bạn cần mua. Thông tin chi tiết các loại thuế, phí được Fado tính toán công khai ngay tại trang chi tiết sản phẩm.

Fado là trang gì? Mua hàng trên Fado có uy tín không?
Báo giá ngay mục chi tiết sản phẩm
  • Fado thay đổi giá sản phẩm?

Một vài trường hợp, có bạn đặt mua theo đúng giá hiện thị và chuyển tiền cho Fado. Sau đó Fado lại báo lại một số tiền lớn hơn. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy như là Fado lừa đảo?

Nhưng thực ra có nhiều mặt hàng mà hệ thống của Fado không tính tự động được hết các loại phí. Khi đó, trang chi tiết sản phẩm bạn cần mua sẽ có những mục N/A như dưới đây.

Với những mặt hàng như thế này thì bạn đừng thanh toán ngay mà nên xem tiếp hướng dẫn dưới đây. Thực tế thì nhiều khi các khoản phí N/A không hiển thị ở trên cũng khá lớn.

Fado là trang gì? Mua hàng trên Fado có uy tín không?
Sản phẩm chưa được cập nhật giá bán kịp

Với trường hợp này, bạn hãy lựa chọn hình thức yêu cầu báo giá qua địa chỉ Email như hình dưới đây

Fado là trang gì? Mua hàng trên Fado có uy tín không?
Báo giá sản phẩm qua mail

Khi nào báo giá chi tiết của sản phẩm gửi vào Mail thì đó mới giá giá cuối cùng của sản phẩm. Fado sẽ giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam đến bất kỳ tỉnh nào mà bạn cung cấp địa chỉ cho Fado. Và mức giá hiển thị sau khi cộng hết các khoản phí này là giá cuối cùng của đơn hàng.

  • Mã giảm giá Fado

Vào những lễ sale lớn trên trên thế giới như: Black Friday, Cyber Monday, Christmas, New Year… Các nhà bán trên Amazon sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng kèm nhiều Deal giảm giá hấp dẫn. Fado là trang tiếp thị liên kết của Amazon nên cũng không nằm ngoài cuộc trong các dịp đặc biệt này.

Sử dụng mã giảm giá Fado, Voucher, Coupon Fado để được mua hàng giá rẻ từ 5%-20% hoặc được hỗ trợ phí vận chuyển. Tại sao lại không dùng nhỉ?

Theo dõi các thông tin khuyến mãi Fado sẽ giúp bạn tiết kiệm phí dịch vụ mua hàng và hiểu hơn Fado có uy tín không.

Tổng hợp mã giảm giá Fado, Fado khuyến mãi hôm nay.

Fado là trang gì? Mua hàng trên Fado có uy tín không?
Fado-ban-hang-co-uy-tin-khong

3/ Cách mua hàng Amazon trên Fado nhanh nhất

Bạn chỉ cần nhập “tên sản phẩm” cần mua hoặc link sản phẩm (link này bạn có thể lấy trên Amazon) vào mục tìm kiếm trên Fado như hình ảnh bên dưới. Bước tiếp theo, bạn click vào ô “Tìm kiếm”, giao diện Fado sẽ hiện ra sản phẩm mà bạn cần tìm.

Fado là trang gì? Mua hàng trên Fado có uy tín không?
Tìm kiếm sản phẩm trên Fado

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Một trong những danh mục mà bạn không thể bỏ qua khi mua hàng trên Amazon là danh mục các sản phẩm giảm giá mỗi ngày. Danh mục này được tự động cập nhật ở Fado.vn cùng thời điểm với Amazon. Vì thế mà bạn có thể mua được những mặt hàng giảm giá Flash Sales dễ dàng.

Fado là trang gì? Mua hàng trên Fado có uy tín không?
Cập nhật các mục sản phẩm giảm giá

Apple Watch sale 57% tại Fado

4/ Theo dõi đơn đặt hàng trên Fado

Đơn hàng ở Fado có Tracking và mỗi khi đơn hàng thay đổi trạng thái Fado đều có email thông báo. Các thông báo bao gồm như sản phẩm đã được đặt mua, đơn hàng đã có mã Tracking hoặc là hàng đã về kho của Fado ở Việt Nam. Trước khi Fado giao hàng thì họ có gửi tin nhắn thông báo thời gian dự kiến giao hàng.

Tất cả sẽ giúp bạn theo dõi được quá trình vận chuyển đơn hàng của mình và chủ động thời gian nhận hàng.

Fado có uy tín không đã được minh chứng thông qua thực tế. Có hàng ngàn khách hàng Việt Nam đã gửi gắm Fado mua hàng hộ trên Amazon vì sự tiện lợi, nhanh chóng và chi phí khá rẻ. Chúc bạn cũng sẽ chọn mua cho mình những sản phẩm tốt. Và nhớ đừng quên sử dụng các Mã giảm giá Fado, Voucher Fado, Coupon Fado để mua được hàng với giá rẻ nhất nhé.

Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account