Hướng dẫn 2 cách lấy mã giảm giá FPT Shop “chuẩn cơm mẹ nấu”

Nếu là khách hàng thường xuyên ghé thăm FPT Shop. Chắc chắn bạn sẽ thấy FPT Shop chưa bao giờ hết nóng với các chương trình ưu đãi như: Mua hàng trả góp 0% lãi suất; Xả hàng giá rẻ 0 đồng; Mã giảm giá FPT Shop; Voucher FPT Shop..

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải khách hàng nào tới FPT Shop cũng đều biết cách lấy mã giảm giá FPT Shop để mua sản phẩm của mình với giá ưu đãi.

Là cầu nối đưa chương trình khuyến mãi FPT Shop đến gần hơn với khách hàng, bài viết Hướng dẫn 2 cách lấy mã giảm giá FPT Shop “chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ hướng dẫn bạn cách lấy và sử dụng mã giảm giá FPT Shop. Hãy cùng xem thử nhé!

Mã giảm giá FPT Shop, Voucher FPT Shop

=> Khuyến mãi FPT Shop nổi bật

– Bước 1: Bạn truy cập vào website của FPT Shop theo địa chỉ: https://fptshop.com.vn.

– Bước 2:Tìm kiếm chương trình khuyến mãi

Cách lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website FPT Shop

– Bước 1: Bạn truy cập vào website của FPT Shop theo địa chỉ: https://fptshop.com.vn.

– Bước 2:Tìm kiếm chương trình khuyến mãi

Ngay giao diện chính trang chủ FPT Shop: Bạn nhấp chọn vào mục “Khuyến mãi” để tìm các chương trình khuyến mãi của FPT. Bạn nhớ chú ý các Panner xuất hiện trên màn hình chính để tìm các ưu đãi mới nhất, Hot nhất của FPT Shop.

Cách lấy mã giảm giá FPT Shop
Cách lấy mã giảm giá FPT Shop
  • Đánh giá cách lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website FPT Shop

– Ưu điểm:

Cách lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website FPT Shop này khá đơn giản, bạn có thể chủ động săn được các mã giảm giá mới.

– Nhược điểm:

+ Tốn nhiều thời gian, không phù hợp cho người bận rộn.

+ Nếu bạn là người mới bắt đầu đi săn mã giảm giá thì có khả năng lớn là bạn sẽ không thể tìm được mã ưng ý cho sản phẩm bởi vì đôi khi mã xuất hiện bất chợt trong từng sản phẩm và không dễ để nhìn thấy được nó.

Vì vậy mình sẽ giới thiệu cho bạn cách lấy mã giảm giá FPT Shop nhanh và hiệu quả hơn. Bạn thử xem cách thứ 2 này nhé.

Lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website Giamgiatructuyen.com

Cách lấy mã giảm giá FPT Shop này sẽ giúp khách hàng không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Chỉ cần lên google gõ: Giamgiatructuyen.com và lưu lại địa chỉ web này trên trình duyệt là bạn sẽ có ngay cả 1 kho mã giảm giá của FPT Shop tha hồ cho bạn chọn lựa.

– Bước 1: Đăng nhập vào website Giamgiatructuyen.com trên Google tại đây

– Bước 2: Chọn “Nhãn Hiệu” và chọn store FPT Shop, hoặc bạn có thể gõ trực tiếp tên “FPT Shop”  vào mục “Tìm thương hiệu, sản phẩm”  như hình minh họa

– Gõ tên FPT Shop vào danh mục tìm kiếm:

Lấy mã giảm giá FPT Shop trên Giamgiatructuyen.com
Lấy mã giảm giá FPT Shop trên Giamgiatructuyen.com

– Hoặc bạn có thể nhấp chọn “Thương Hiệu”  và chọn tên “FPT Shop”

Lấy mã giảm giá FPT Shop trên Giamgiatructuyen.com
Lấy mã giảm giá FPT Shop trên Giamgiatructuyen.com

– Bước 3: Lựa chọn mã giảm giá phù hợp

Lấy mã giảm giá FPT Shop trên Giamgiatructuyen.com
Lấy mã giảm giá FPT Shop trên Giamgiatructuyen.com

Nhấp vào cửa hàng FPT Shop, bạn sẽ thấy ngay 1 loạt các mã giảm giá FPT Shop mới nhất, khuyến mãi FPT Shop nóng hổi mới ra lò dành cho các loại sản phẩm. Và việc của bạn chỉ là click copy mã giảm giá dán vào mục “áp dụng mã giảm giá” trong phần thanh toán nữa là xong.

Bên cạnh ô “copy mã”, Giamgiatructuyen cũng đã tổng hợp các thông tin yêu cầu liên quan đến sử dụng mã một cách ngắn gọn, đầy đủ. Bạn đọc lướt qua là nắm được yêu cầu ngay.

  • Đánh giá cách lấy mã giảm giá FPT Shop qua Website chuyên cung cấp mã giảm giá Giamgiatructuyen.com

– Ưu điểm

+ Lấy mã giảm giá FPT Shop qua trang cung cấp Giamgiatructuyen.com có ưu điểm nổi trội là: Nhanh chóng -Tiện lợi- Đơn giản. Không tốn thời gian, không tốn công sức gì nhiều và không tốn bất kỳ chi phí nào. Chỉ cần 2s copy và dán mã là bạn đã có ngay 1 mã giảm giá FPT Shop ngon lành rồi.

+ Mã giảm giá cung cấp tại đây với cam kết đảm bảo áp dụng thành công tới 99,99%.

+ Mã giảm giá FPT Shop luôn được cập nhật mới, liên tục hàng ngày bởi những tay “săn mã” chuyên nghiệp với phương châm: Mã tốt 100% không bị bỏ sót.

– Nhược điểm

Nếu chọn cách lấy mã giảm giá này thì sự chủ động bị hạn chế cho những lúc bạn cần mua 1 món hàng gấp mà chưa tìm thấy mã giảm giá phù hợp với đơn hàng.

Giamgiatructuyen đã khắc phục hạn chế này bằng cách cung cấp mã giảm giá qua hình thức chat online trực tiếp khi người mua sắm có yêu cầu. Tức là: Chỉ cần bạn có yêu cầu cung cấp mã giảm giá gấp cho sản phẩm nào đó thì hãy liên hệ với Giamgiatructuyen.com theo địa chỉ lienhe@giamgiatructuyen.com, hoặc chat trực tiếp với Giamgiatructuyen trên giao diện.

Bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp online 24/7 và nhận được thông tin phản hồi và cung cấp mã giảm giá trong vòng 5-10 phút.

Trên đây là 2 cách lấy mã giảm giá FPT Shop đơn giản và nhanh chóng.Chúc bạn lấy mã giảm giá thành công. Còn bây giờ bạn có thể click chuột vào nhận mã giảm giá FPT Shop nếu cần. Đừng quên đón đọc các bài viết chia sẻ kinh nghiệm và cách thức dùng mã giảm giá FPT Shop trên Giamgiatructuyen.com nhé!

Xem thêm: MÃ GIẢM GIÁ ĐIỆN THOẠI VÀ PHỤ KIỆN TRÊN TKI, SHOPEE, FPT SHOP

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account