Hướng dẫn cài đặt, mua hàng và hưởng ưu đãi từ ZaloPay

Hướng dẫn cài đặt ZaloPay nhanh chóng và đơn giản nhất

Zalopay đang có những ưu đãi rầm rộ dành cho khách hàng, nhất là những khách hàng lần đầu liên kết: Ưu đãi giảm 50% tối đa 200K cho đơn hàng thanh toán đầu tiên tại Nguyễn Kim, Ưu đãi 50% tối đa 150K cho đơn hàng thanh toán đầu tiên tại Thegioididong – Điện máy xanh..Với phương châm ưu đãi tốt không thể bỏ lỡ, Vouchercode xin gửi tới các bạn bài viết “Hướng dẫn cài đặt, mua hàng và hưởng ưu đãi từ Zalopay” để bạn có thể tải ứng dụng và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. ZaloPay là gì?

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Giúp bạn thanh toán: Điện, Nước, Internet, Truyền hình… đúng kỳ. Quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch.
Lợi ích đầu tiên khi sử dụng dịch vụ này là mau chóng và tiện lợi, bạn có thể giao dịch bất cứ khi nào miễn là có smartphone, mạng internet và ZaloPay.
Ngoài ra ZaloPay còn mang đến cho bạn những ưu đãi bất ngờ, hoàn tiền tới 50% cho giao dịch đầu tiên và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi bạn mua hàng trên các trang bán hàng trực tuyến có liên kết thanh toán với ZaloPay.
Với những tiện ích cực kỳ bổ ích kể trên thì không cần phải chần chừ suy nghĩ, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn cài đặt ZaloPay của chúng tôi để cùng mua hàng và cùng tận hưởng ưu đãi.

2. Hướng dẫn cài đặt ZaloPay

2.1/ Tải ZaloPay về App

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải ZaloPay về điện thoại và đăng nhập ZaloPay bằng tài khoản Zalo của bạn.
Bạn có thể tải ứng dụng ZaloPay cho điện thoại tại đây:

 

Hướng dẫn cài đặt ZaloPay

Đăng nhập tài khoản Zalo

 

Bước 2: Để tăng tính bảo mật cho ví cũng như tài khoản của ví, bạn có thể chọn tính năng “Định danh tài khoản để nhận thêm nhiều ưu đãi hơn”. Sau đó nhập Họ tên, CMND cũng như ngày tháng năm sinh. Sau đấy Đánh tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý…”, chọn tiếp tục để hoàn thành phần khai báo.

 

Hướng dẫn cài đặt ZaloPay

Nhập Thông Tin Cá Nhân

 

2.2/ Chọn ngân hàng liên kết với ví ZaloPay:

Hiện tại ZaloPay mới chỉ liên kết với 1 số ngân hàng. Bạn phải có tài khoản thuộc các ngân hàng này thì mới tiến hành chọn liên kết để thanh toán.

Danh sách ngân hàng liên kết với ZaloPay

+ Ngân hàng nội địa: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Eximbank, Sacombank, SCB
+Tổ chức thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, JCB

Để tiến hành liên kết Bạn chọn Ngân hàng ngay tại Tab Trang chủ, sau đấy nhấp vào mục “Chọn liên kết” và bạn chọn ngân hàng bất kỳ có trong danh sách để liên kết (bạn có thể chọn cả thẻ Visa hoặc .Mastercard)
Lưu ý: Các thông tin này cần bảo mật nên bạn không nên nhập ở nơi công cộng để tránh bị đánh cắp thông tin.

 

Hướng dẫn cài đặt ZaloPay

Chọn Ngân Hàng Liên Kết

 

2.3/ Thanh toán dễ dàng nhờ QR code

Để thanh toán đơn hàng bằng mã QR Code, tại Trang chủ chọn vào tính năng Thanh toán. Thông thường, tính năng này sẽ được sử dụng khi bạn thanh toán đơn hàng tại các điểm đối tác của ZaloPay.

 

Hướng dẫn cài đặt ZaloPay

Thanh toán nhờ QR Code

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt ZaloPay trên App của mình rồi. Rất nhanh chóng và tiện lợi. Và việc của bạn chỉ còn là mua hàng và nhận ưu đãi nữa thôi.

3. Mua hàng và nhận ưu đãi từ ZaloPay

Ngay tại giao diện chính màn hình bạn có thể chọn lựa được ngay các giao dịch: Nạp ĐT, Chuyển tiền, Nhận tiền, thanh toán hóa đơn ( Điện, nước, internet, vé máy bay, vé xem phim…), mua hàng trên Tiki…
Đối với các trang bán hàng khác có liên kết thanh toán qua ZaloPay nhưng ko có trên giao diện chính của ZaloPay thì bạn có thể mua hàng theo hướng dẫn sau:
Mình lấy ví dụ về sử dụng ZaloPay trong thanh toán tại trang mua hàng của Lotte:

Bước 1: Để sử dụng ZaloPay trong thanh toán tại trang mua hàng của Lotte, bạn truy cập trang chủ của Lotte và tìm kiếm món hàng muốn mua và sau đó hãy bấm nút “Mua ngay” để tiến hành thanh toán.

 

Hướng dẫn cài đặt ZaloPay

Chọn Sản Phẩm Cần Mua

 

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết

Bao gồm cả Mã giảm giá, Số điện thoại, Họ tên người mua hàng và các yêu cầu khác. Tiếp tục chọn vào Thanh toán bằng ZaloPay. Lưu ý bạn có thể truy cập vào Vouchercode để lấy mã giảm giá cho Đơn hàng Lotte của bạn, như vậy bạn có thể được hưởng ưu đãi 2 lần 1 từ Lotte và 1 từ ZaloPay cho Đơn hàng đầu tiên.

Hướng dẫn cài đặt ZaloPay

Bước 3: Ngay trang mua sắm Lotte sẽ hiển thị một mã QR code yêu cầu bạn scan từ ví điện tử ZaloPay để thanh toán.

 

Hướng dẫn cài đặt ZaloPay

Tiến hành QR mã code

Bước 4: Quét mã QR

Sử dụng Smartphone đã cài đặt ứng dụng ZaloPay, bạn hãy mở ứng dụng lên và sau đó chọn biểu tượng Thanh toán rồi đưa điện thoại lại gần màn hình để tiến hành quét mã QR Code hiển thị trên màn hình thanh toán mua hàng. Sau khi đã quét mã xong, bạn có thể trở lại và tiếp tục thanh toán đơn hàng. Sau khoảng vài giây, hệ thống sẽ trả về kết quả thanh toán để xác nhận đơn hàng của bạn đã được đặt thành công chưa. Và số tiền bạn nhận được ưu đãi từ đơn thanh toán đầu tiên sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản liên kết thanh toán của bạn.

Thật dễ dàng để tải thành công ứng dụng ZaloPay phải không bạn? Rất nhiều các chương trình ưu đãi, mã giảm giá từ ZaloPay đang chờ đón bạn. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về dùng thôi!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account