Hướng dẫn mua xe máy trả góp lãi suất 0% trên Tiki, Sendo, Adayroi

Bạn muốn mua xe máy trả góp nhưng chưa tìm được địa chỉ mua với lãi suất thấp nhất? Vậy hãy tham khảo cách hướng dẫn mua xe máy trả góp lãi suất 0% trên Tiki, Adayroi, Sendo nhé. Vouchercode sẽ giúp bạn chọn được nơi mua trả góp có lãi suất thấp nhất, thủ tục dễ dàng, 2-3 ngày là dắt xe về nhà ngay.

HUONG-DAN-MUA-XE-MAY-TRA-GOP-KHONG-LAI-SUAT-TREN-TIKI-SENDO-ADAYROI-1
Mua xe máy trả góp lãi suất 0% trên Tiki, Adayroi, Sendo

1/ Cách mua xe máy trả góp lãi suất 0%

  • Cách 1: Mua xe máy trả góp không cần trả trước thông qua công ty tài chính

– Có nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho khách hàng vay để mua xe máy trả góp không cần trả trước như: HDsaison, FE Credit, Home Credit

– Đặc điểm chung của các công ty này là yêu cầu bạn phải có CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký trả góp với công ty tài chính khi mua xe. Giá của xe có thể cao hơn giá thực tế khi bạn thanh toán xong và các ưu đãi hay quà tặng kèm theo sẽ không có.

– Có nhiều người mua xe máy trả góp qua các công ty tài chính đều la lên rằng mình bị lừa, tuy nhiên vấn đề không phải lừa mà là do nhiều bạn không nắm được cách tính lãi suất đã được quy định trong hợp đồng của các công ty tài chính này. Nên mình lưu ý cho bạn cách tính lãi suất của các công ty tài chính này rất khác so với cách tính lãi của ngân hàng.

– Trong khi vay ngân hàng thì tiền lãi vay sẽ được tính trên dư nợ giảm dần, nhưng vay của các tổ chức này, lãi vay sẽ tính trên dư nợ gốc. Chính vì vậy, nếu bạn có vay để mua xe trả góp trong 12 tháng thì tháng thứ 11 bạn vẫn phải chịu tiền lãi bằng tháng đầu tiên. Cách tính này được giấu kín khá khéo trong điều khoản hợp đồng. Và những ai không có kiến thức tài chính thì chắc chắn là không để ý. 

  • Cách 2: Mua xe máy trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng trên Tiki, Adayroi, Sendo

– Phương án thứ 2 để bạn có thể sở hữu ngay xe mới mà không cần phải trả trước đó là mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Với phương án này bạn có thể chọn mua trả góp tại Tiki, Sendo hoặc Adayroi. Ở 3 nhà phân phối này, không những bạn không cần phải trả trước, mà bạn còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

– Ví dụ cụ thể để bạn dễ hiểu hơn: Bạn mua một chiếc xe Honda Air Blade trị giá 36 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank trong vòng 6 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng đúng bằng 36/6 = 6 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 6 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác.

– Vấn đề là thẻ tín dụng của bạn còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe hay không.

Ví dụ hạn mức hiện tại của thẻ tín dụng là 60 triệu thì khi bạn mua xe trả góp không cần trả trước kỳ hạn 6 tháng như trên, hạn mức sau khi mua xe sẽ còn lại: 60 – 36 = 24 triệu đồng. Nghĩa là hạn mức tín dụng của thẻ sẽ giảm đi một khoản đúng bằng số tiền bạn phải thanh toán.

Nhưng đừng quá lo lắng về việc đó bởi vì hạn mức sẽ tăng lên khi bạn thực hiện trả nợ khoản trả góp theo từng tháng.

Ví dụ kể từ khi bạn mua xe trả góp ở tháng đầu tiên bạn trả 6 triệu, số tiền hạn mức của bạn sẽ tăng lên đúng bằng số tiền 6 triệu đó: Bây giờ hạn mức hiện tại của thẻ là 24 + 6 = 32 triệu đồng, ở tháng thứ 2, khi bạn thanh toán tiếp 6 triệu đồng nữa, số tiền hạn mức của bạn sẽ tăng lên 38 triệu đồng….

  • Điều kiện để mua được xe trả góp 0% lãi suất trên các trang bán hàng Tiki, Adayroi, Sendo:

– Một là bạn phải là có thẻ tín dụng liên kết với các trang bán hàng Tiki/ Sendo/ Adayroi .

– Hai là hạn mức tín dụng hiện tại của thẻ tín dụng bạn đang sở hữu phải bằng hoặc cao hơn giá trị của chiếc xe mà bạn muốn mua.

Khi đáp ứng được 2 điều kiện trên thì hãy tiến hành đặt mua xe máy trả góp 0% lãi suất theo các bước hướng dẫn dưới đây.

2/ Hướng dẫn mua xe máy trả góp lãi suất 0% trên Tiki, Sendo, Adayroi

1. Hướng dẫn mua xe máy trả góp 0% trên Adayroi

  • Bước 1: Sau khi chọn xong xe muốn mua bạn nhấp chọn vào ô “Trả góp 0%”  như hình minh họa
HUONG-DAN-MUA-XE-MAY-TRA-GOP-KHONG-LAI-SUAT-TREN-TIKI-SENDO-ADAYROI-2
Hướng dẫn mua xe máy trả góp 0% trên Adayroi
  • Bước 2: Sau khi điền địa chỉ nhận hàng bạn sẽ chuyển qua lựa chọn hình thức thanh toán

– Chọn Ngân hàng mở thẻ tín dụng có liên kết với Adayroi tiếp đến là chọn “kỳ hạn trả góp” với số tiền trả góp mỗi tháng tương ứng với từng kỳ hạn.

– Hãy nhập mã giảm giá Adayroi dành cho sản phẩm xe máy ( nếu có) để được giảm 1 phần thanh toán.

HUONG-DAN-MUA-XE-MAY-TRA-GOP-KHONG-LAI-SUAT-TREN-TIKI-SENDO-ADAYROI-3
Hướng dẫn mua xe máy trả góp 0% trên Adayroi
  • Bước 3: Nhập thông tin thẻ và bấm vào ô Thanh toán để hoàn thành giao dịch
HUONG-DAN-MUA-XE-MAY-TRA-GOP-KHONG-LAI-SUAT-TREN-TIKI-SENDO-ADAYROI-4
Hướng dẫn mua xe máy trả góp 0% trên Adayroi

2. Hướng dẫn mua xe máy trả góp 0% trên Tiki

Mua xe máy trả góp 0% với thẻ tín dụng trên Tiki cũng khá đơn giản. 

Bạn chọn mua xe bình thường, sau đấy nhập địa chỉ nhận hàng để chuyển qua bước “Điền thông tin thanh toán”

Tại bước chọn hình thức thanh toán thì bạn chọn: Trả góp 0% lãi suất trong kỳ hạn 6 tháng hoặc Trả góp 0% lãi suất trong kỳ hạn 12 tháng. Và tiến hành nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn. Và nhấn nút “ Đặt Mua”.

HUONG-DAN-MUA-XE-MAY-TRA-GOP-KHONG-LAI-SUAT-TREN-TIKI-SENDO-ADAYROI-8
Hướng dẫn mua xe máy trả góp 0% trên Tiki

3. Hướng dẫn mua xe máy trả góp 0% trên Sendo

Hiện nay, tất cả các mặt hàng có giá trị thanh toán từ 3 triệu trở lên, Sendo sẽ cho phép mua trả góp với thẻ tín dụng. Bạn cứ chọn xe và tiến hành nhập thông tin mua hàng như bình thường. 

Đến bước chọn hình thức thanh toán thì bạn chọn “Thanh toán trả góp 0%” và chọn loại thẻ cần thanh toán như dưới đây. Danh sách các ngân hàng cho phép mua xe trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng cũng hiện ra đầy đủ ở bước này.

HUONG-DAN-MUA-XE-MAY-TRA-GOP-KHONG-LAI-SUAT-TREN-TIKI-SENDO-ADAYROI-7
Hướng dẫn mua xe máy trả góp 0% trên Sendo

Sau đấy bạn tiến hành nhập thông tin thẻ ở bước tiếp theo để hoàn thiện quá trình đặt hàng của mình.

HUONG-DAN-MUA-XE-MAY-TRA-GOP-KHONG-LAI-SUAT-TREN-TIKI-SENDO-ADAYROI-6
Hướng dẫn mua xe máy trả góp 0% trên Sendo

4/ Cung cấp thông tin chủ xe và nhận giấy tờ xe

Mua xe máy sẽ có sự khác biệt với khi bạn trả góp các mặt hàng khác. Vì đơn hàng xe máy sau khi bạn mua xong sẽ phải đi đăng ký. Và thông tin chủ xe khi đăng ký phải trùng với thông tin trên giấy tờ mua xe (hóa đơn). Sau khi đặt hàng xong, bạn sẽ cần cung cấp thông tin chủ xe (Họ tên) đầy đủ cho Sendo/ Adayroi/ Tiki để họ thu xếp giấy tờ.

Thường thì xe sẽ do các đại lý phân phối của Honda và Yamaha rao bán. Thế nên thông tin này sẽ được chuyển cho đại lý (nơi mà bạn sẽ đến lấy xe). Sau khi Adayroi/ Sendo/ Tiki xử lý xong đơn hàng, họ sẽ thông báo cho bạn thời gian và địa điểm đến lấy giấy tờ và nhận xe.

Khi đến nhận xe, đại lý của Yamaha/Honda sẽ xuất hóa đơn và cung cấp giấy kiểm định chất lượng xe cho bạn.

5/ Chương trình ưu đãi mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Sendo, Tiki, Adayroi

HUONG-DAN-MUA-XE-MAY-TRA-GOP-KHONG-LAI-SUAT-TREN-TIKI-SENDO-ADAYROI-9
Ưu đãi mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Sendo, Tiki, Adayroi

Nếu bạn đã hạ quyết tâm mua thì hãy click vào đây để nhận mã giảm giá cho dòng xe của mình. Bạn sẽ tiết kiệm thêm 1 khoản kha khá đấy.

Mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Adayroi

Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định mua xe máy trả góp. Đừng quên ghé thăm Vouchercode thường xuyên để có thêm các thông tin tham khảo hữu ích và nhận mã giảm giá miễn phí trước khi mua hàng nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account