Hướng dẫn nhận mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Lazada luôn dành cho những khách hàng mới của mình những ưu ái đặc biệt. Dù có hay không có chương trình khuyến mãi nào thì khách hàng mới khi đăng ký thông tin mua hàng đều được nhận 1 Mã giảm giá Lazada trị giá 50K.
Nếu bạn là khách hàng mới và bạn chưa biết cách để lấy mã giảm giá Lazada thì hãy đọc bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới đơn giản nhất.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới
Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Lazada nhận diện khách hàng mới
Trước tiên chúng ta phải hiểu cách nhận diện khách hàng mới của Lazada: Lazada nhận diện khách hàng mới thông qua tài khoản ( là 1 Email và 1 số điện thoại) .

Như vậy bạn muốn hưởng ưu đãi này thì bạn phải đăng ký mua hàng bằng 1 tài khoản mới, chưa từng sử dụng để mua hàng tại Lazada trước đây. Nhưng các bạn cũng đừng lạm dụng việc tạo nhiều tài khoản để mua nhiều đơn hàng với số lượng lớn vì như vậy Lazada sẽ phát hiện và huỷ hết đơn hàng, nặng hơn là cấm bạn không được mua hàng trên Lazada nữa.

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ GIẢM GIÁ LAZADA CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Khi bạn đã có 1 Email mới chưa từng sử dụng mua hàng trên Lazada thì hãy theo các bước hướng dẫn sau để vào nhận mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới trị giá 50K.

  • Bước 1: Truy cập vào website Lazada: Tại đây.
  • Bước 2: Kéo chuột xuống gần phía cuối trang bên góc phải bạn sẽ thấy một hộp thoại với nội dung “Đăng ký nhận tin từ Lazada và nhận Voucher 50.000đ”
Đăng ký nhận tin Lazada và nhận Voucher 50K
Đăng ký nhận tin Lazada và nhận Voucher 50K

Tại mục đăng ký:
– Điền email đã chuẩn bị từ trước
– Chọn giới tính
– Bấm vào nút đăng ký

  • Bước 3: Nhận Email xác nhận.

Chờ khoảng 5-30 phút bạn sẽ nhận được một Email chào mừng từ Lazada trong đó có kèm mã số Voucher giảm thêm 50k cho đơn hàng từ 300k. Mã có thể gửi vào hộp thư rác, thư quảng cáo. Bạn nên kiểm tra thật kỹ để tìm thấy Email có Voucher Lazada 50K.

Trên đây mình đã cập nhật cách lấy mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới chỉ với 3 bước đơn giản. Để sử dụng được mã thì đơn hàng của bạn phải trị giá từ 300k trở lên. Nếu muốn hưởng thêm nhiều ưu đãi giảm giá của Lazada thì đừng quên truy cập vào website Giamgiatructuyen.com để nhận thông tin mã giảm giá mới nhất bạn nhé.

Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada mới nhất 2020.

1 Comment
  1. Website Lazada

Leave a reply

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account