Shopee Mall là gì? Hướng dẫn đặt hàng trên Shopee Mall

Shopee Mall là gì? Hàng bán tại Shopee Mall có đảm bảo không? Nên hay không nên mua hàng trên Shopee Mall? Tất cả những thắc mắc về Shopee Mall đã có Vouchercode trả lời giúp bạn. Việc của bạn là hãy đọc bài viết này để tìm câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc của mình tại đây.

Thông tin chung về Shopee Mall

1/ Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là gì? Hướng dẫn đặt hàng trên Shopee Mall

Shopee Mall là gian hàng mua sắm đặc biệt trên Shopee, nơi chỉ bán các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng do chính Shopee cung cấp và chịu trách nhiệm.

Các sản phẩm thuộc gian hàng Shopee Mall sẽ được gắn logo “Mall” màu đỏ. Đây là dấu hiệu để bạn nhận biết và phân biệt được khi mua hàng. Hoặc bạn cũng có thể vào trực tiếp gian hàng Shopee Mall ở trang chủ để tìm kiếm sản phẩm. Bạn cần chú ý logo “Mall” để phân biệt với logo của chương trình Shopee rẻ vô địch nhé.

2/ Mua hàng trên Shopee Mall khác gì với các shop bán hàng khác trên Shopee?

Cùng xem thử những ưu đãi đặc biệt trong gian hàng Shopee Mall mà bạn sẽ được tận hưởng khi đặt hàng tại Shopee Mall

Shopee Mall là gì? Hướng dẫn đặt hàng trên Shopee Mall

 • Uy tín, tin cậy chính là điều đầu tiên mà Shopee Mall mang lại cho bạn

Bởi như phần giới thiệu về “Shopee Mall là gì” đã nói. Đây là gian hàng do chính Shopee cung cấp và phân phối hàng hóa nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây mà không phải lo mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 • Chính sách đảm bảo hàng chính hãng của Shopee Mall

Sản phẩm trên Shopee Mall cam kết 100% là hàng chính hãng. Nếu bạn phát hiện hàng giả, hàng nhái, Shopee sẽ hoàn tiền gấp 2 lần cho bạn.

 • Chính sách 7 ngày Trả hàng / Hoàn tiền

So với các sản phẩm thông thường chỉ có 24h để gửi yêu cầu Trả hàng / Hoàn tiền, các sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có thời gian yêu cầu Trả Hàng / Hoàn tiền lên đến 7 ngày. Vì vậy bạn sẽ có thêm thời gian để trải nghiệm sản phẩm của mình. Nếu sản phẩm có bị lỗi kỹ thuật bạn cũng sẽ có thời gian để làm các thủ tục đổi trả/hoàn tiền cần thiết.

 • Chính sách miễn phí vận chuyển

Mua hàng trên Shopee Mall bạn cũng được hưởng những lợi thế về phí ship vận chuyển.

Đối với Shopee Mall bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 150K, mức miễn phí vận chuyển tối đa lên tới 40K.

Còn với các gian hàng thường thì Shopee miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 250K và miễn phí vận chuyển nội tỉnh cho đơn hàng từ 150K của cùng 1 Shop. Với mức giảm số tiền vận chuyển tối đa là 40K. Tuy nhiên chính sách này cũng được Shopee thay đổi thường xuyên tùy từng thời điểm nhé.

3/ Có nên mua hàng trên Shopee Mall không?

Hiểu được Shopee Mall là gì và tìm được sản phẩm ưng ý trên gian hàng Shopee Mall vậy chúng ta có nên đặt mua hàng trên Shopee Mall không? Mình thì luôn khuyên bạn nên mua bởi vì:

 • Đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng Online thì việc lựa chọn những gian hàng uy tín, chính hãng để mua là hoàn toàn cần thiết, vì điều đó sẽ giúp cho bạn tránh được những rủi ro về mua phải hàng kém chất lượng, tránh tiền mất tật mang.
 • Thứ 2, vừa mua được hàng chất lượng lại vừa được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn đi kèm như: Thời gian đổi trả dài hơn, hỗ trợ phí ship, hỗ trợ tư vấn thắc mắc nhanh chóng… sẽ góp phần giúp bạn mua hàng nhanh chóng, an toàn và thoải mái hơn.
 • Thêm 1 lý do nữa mà bạn nên tìm đến Shopee Mall mỗi khi có nhu cầu đặt mua hàng là các chương trình ưu đãi, mã giảm giá Shopee và rất nhiều các khuyến mãi Shopee chỉ độc quyền riêng cho các sản phẩm của Shopee Mall. Nếu chọn mua tại đây sẽ không khó khăn gì để tìm cho mình 1 mã giảm giá 5%, 10%, 15%…
Shopee Mall là gì? Hướng dẫn đặt hàng trên Shopee Mall

Mã giảm giá Shopee Mall, Shopee Mall khuyến mãi

4/ Làm thế nào để tìm được sản phẩm bán tại Shopee Mall

Tìm sản phẩm bán tại Shopee Mall cực đơn giản bạn nhé, hãy cùng xem các bước hướng dẫn mua hàng Shopee Mall nhanh chóng nhất tại đây.

Bước 1: Truy cập vào link bán hàng của Shopee Mall tại đây.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn sẽ thấy ngay một gian hàng riêng, nơi chỉ cung cấp các sản phẩm của Shopee Mall. Và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm cần mua chỉ với thao tác là gõ tên sản phẩm vào mục “Tìm kiếm”

Shopee Mall là gì? Hướng dẫn đặt hàng trên Shopee MallShopee Mall là gì? Hướng dẫn đặt hàng trên Shopee Mall

Tìm kiếm sản phẩm bán tại Shopee Mall

Bước 3: Chọn sản phẩm ưng ý và tiến hành thanh toán

Sản phẩm thuộc Shopee Mall sẽ có logo “Mall” bên góc trái màn hình như hình minh họa dưới đây. Và việc của bạn chỉ là chọn sản phẩm ưng ý, bỏ vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán là xong rồi.

Shopee Mall là gì? Hướng dẫn đặt hàng trên Shopee Mall

Sản phẩm do Shopee Mall cung cấp

5/ Điều kiện đổi trả hàng trên Shopee Mall

Bạn sẽ có thời gian 7 ngày tính từ thời điểm nhận hàng để được đổi trả sản phẩm nếu cảm thấy không vừa ý vì những lý do như:

 • Sản phẩm bị móp méo, bể vỡ: Bạn phải gửi kèm hình ảnh để xác thực trong vòng 24h.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.
 • Sản phẩm giao không đúng với đơn đặt hàng: Sai sản phẩm hoặc không đúng với mô tả.
 • Không đủ phụ kiện đi kèm sản phẩm.
 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Sản phẩm đã qua sử dụng.

Để đổi/ trả hàng trên Shopee Mall thì bạn chỉ việc Đăng nhập vào tài khoản Shopee, vào phần chi tiết đơn hàng, bấm gửi “Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền”. Sau đó bạn chọn lí do trả hàng và cung cấp thông tin theo từng trường hợp.

 • Lưu ý: Để Shopee tiến hành thủ tục đổi trả sản phẩm nhanh chóng thì bạn nên chụp ảnh lại sản phẩm, đơn hàng của mình làm bằng chứng để xác thực nhanh hơn.

Trên đây Vouchercode đã cung cấp 1 số thông tin về liên quan tới Shopee Mall, Shopee Mall là gì và làm cách nào để mua được hàng trên Shopee Mall. Chúc bạn mua được hàng chính hãng với giá hấp dẫn nhất tại gian hàng đặc biệt này của Shopee.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account