Voucher là gì? Mã giảm giá là gì? Cách nhận voucher miễn phí

Sử dụng E-voucher, sử dụng mã giảm giá để mua được hàng giá rẻ đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Đã có hàng ngàn khách hàng sử dụng nó. Thế còn bạn? Nếu chưa biết mã giảm giá là gì? Voucher là gì? Hay cách nhận voucher miễn phí ra sao? Thì hãy đón đọc bài viết này của Vouchercode, 100%  bạn sẽ có câu trả lời chính xác cho những thắc mắc ở trên.

1/ Voucher là gì? Mã giảm giá là gì?

Voucher là gì? Mã giảm giá là gì? Cách nhận voucher miễn phí
Voucher là gì? Mã giảm giá là gì? Cách nhận voucher miễn phí 1

Mã giảm giá hay còn được gọi với tên khác như Voucher, E- Voucher, Gift code, Coupon code, Discount code… là một dạng phiếu mua hàng có giá trị như tiền mặt dùng trong giao dịch mua / trao đổi hàng hóa hoặc dịch vụ.

Mã giảm giá (Voucher, E- Voucher, Gift code, Coupon code, Discount code..) thường bao gồm 1 dãy chữ số lẫn ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng hoặc dùng để đổi một lượng hàng hóa hoặc dịch vụ tương đương với giá trị thể hiện trên phiếu mua hàng.

Mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) có thể được phát hành dưới dạng code để sử dụng online hoặc phát hành dạng thẻ giấy, tin nhắn để khách hàng sử dụng khi mua hàng trực tiếp ở cửa hàng. 

2/ Cách sử dụng mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…)

Hình thức mã giảm giá dạng Code/ E- voucher để sử dụng online

Đây là hình thức mã giảm giá chỉ áp dụng cho đơn đặt mua trên các trang bán hàng Online. Các loại mã giảm giá này thường được các trang bán hàng trực tuyến như Nguyễn Kim, Tiki, Shopee…tung ra liên tục

Đối với mã giảm giá loại này, khi đã chọn được hàng hóa, ta tiến hành tới mục thanh toán, sẽ có mục “Áp dụng Mã giảm giá” ở bước thanh toán cuối cùng, và việc của bạn là nhập dãy code giảm giá đấy vào mục trên và bấm “áp dụng” là bạn sẽ được giảm ngay 1 phần số tiền phải thanh toán tương đương với giá trị giảm quy định của mã 5%, 10% hay 15%… cho đơn hàng mới mua rồi.

Để lấy mã giảm giá dạng code này bạn có thể truy cập vào trang cung cấp mã giảm giá miễn phí Giamgiatructuyen.com: Tại đây.

Voucher là gì? Mã giảm giá là gì? Cách nhận voucher miễn phí

Hình thức Phiếu giảm giá, Voucher hoặc Tin nhắn

Đây là dạng phiếu giảm giá thứ 2. Hình thức giảm giá này chỉ được áp dụng cho đơn đặt mua hàng trực tiếp tại cửa hàng phát hành mã giảm giá đấy. Ví dụ bạn mua các Voucher ăn uống, Voucher xem phim, Voucher hàng tiêu dùng…

cách sử dụng mã giảm giá này chúng ta chỉ cần ra cửa hàng chọn mua và đưa phiếu / Voucher cho cửa hàng lúc thanh toán là sẽ được trừ bớt số tiền tương ứng.

Voucher là gì? Mã giảm giá là gì? Cách nhận voucher miễn phí
Phiếu giảm giá, Voucher dùng sử dụng mua hàng trực tiếp

3/ Lưu ý khi sử dụng Mã giảm giá / Voucher giảm giá

  • Điều kiện sử dụng mã giảm giá

Thông thường mỗi mã giảm giá sẽ có kèm những điều kiện sử dụng nhất định như chỉ được sử dụng khi mua một số mặt hàng nào đó, mã áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ bao nhiêu…Để tránh áp dụng mã sai thì bạn cần phải xem thật kỹ các điều kiện sử dụng đấy.

  • Thời hạn sử dụng mã giảm giá / Voucher giảm giá

Mỗi mã giảm giá hay Voucher mua hàng đều có thời hạn sử dụng nhất định. Trước khi dùng bạn nhớ phải kiểm tra xem mã có còn thời hạn áp dụng nữa hay không nhé.

  • Mã giảm giá giới hạn lượt sử dụng

Có những mã giảm giá sẽ giới hạn lượt sử dụng mỗi ngày như: số lượng 100 mã/ ngày, mã chỉ được áp dụng trong khung giờ 12-14h… Khi gặp những mã giảm giá kiểu chớp nhoáng thế này thì bạn cần phải nhanh tay, canh giờ để sử dụng ngay kẻo hết lượt.

4/ Cách nhận Voucher miễn phí

Nhận Voucher miễn phí / Mã giảm giá miễn phí chưa bao giờ đơn giản như bây giờ. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ Giamgiatructuyen.com – Website chuyên cung cấp mã giảm giá miễn phí, bạn sẽ có ngay những mã giảm giá mình cần mọi lúc.

Hãy cùng xem các bước hướng dẫn dưới đây nhé

  • Bước 1: Truy cập vào Giamgiatructuyen.com và tìm kiếm trang mua hàng bạn cần: Shopee, Tiki, Lazada, Adayroi, Sendo, Fahasa…
Voucher là gì? Mã giảm giá là gì? Cách nhận voucher miễn phí
Hướng dẫn nhận Voucher miễn phí
  • Bước 2: Click copy chọn mã giảm giá phù hợp với sản phẩm của bạn
Voucher là gì? Mã giảm giá là gì? Cách nhận voucher miễn phí
Hướng dẫn nhận Voucher miễn phí

Sau khi nhấp vào copy mã, Vouchercode sẽ chuyển bạn sang trang mua hàng đang bán sản phẩm bạn cần mua. Và việc của bạn chỉ là chọn mua sản phẩm như thông thường sau đấy dán mã giảm giá vào mục “Áp dụng mã giảm giá” và tiến hành thanh toán nữa là xong.

Chỉ 2 bước đơn giản bạn đã có ngay trong tay mã giảm giá hấp dẫn để được giảm từ 50K, 100K, 200K khi thanh toán cho đơn hàng của mình rồi.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hiểu được Voucher là gì, Mã giảm giá là gì rồi vậy bạn đã sẵn sàng cho lần đầu tiên sử dụng Mã giảm giá / Voucher của mình chưa? Truy cập ngay Giamgiatructuyen.com để lấy mã giảm giá và áp dụng thử nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account