Mã giảm giá Gotadi 200K áp dụng khi đặt phòn khách sạn

Gotadi xuất vé nhận ngay 200K. Mã Voucher áp dụng cho đặt phòng khách sạn...Chi tiết

Gotadi xuất vé nhận ngay 200K. Mã Voucher áp dụng cho đặt phòng khách sạn online từ 1 triệu, mỗi mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần. Nhanh đặt ngay kẻo hết! Thu gọn

AI TRANG Copy MGG
Expires 02/01/2022

Gotadi.com là website đặt chỗ đầu tiên ở Việt Nam cung cấp toàn diện các dịch vụ du lịch từ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trọn gói. Gotadi kết nối với 900 hãng hàng không toàn cầu, hơn 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn quốc tế, cùng vô số tour du lịch.

Gotadi cũng là OTA đầu tiên ở Việt Nam kết nối chính thức với Jetstar. Là mạng đầu tiên ở Việt Nam tích hợp vào hệ thống đặt chỗ và hệ thống chia sẻ thông tin du lịch, nơi du khách có thể tự đăng ký tài khoản để chia sẻ các thông tin và trải nghiệm về các chuyến đi. 

Nhưng lưu ý trước khi đặt tour, đặt vé hay bất kỳ dịch vụ nào trên Gotadi thì cũng đừng quên sử dụng mã giảm giá Gotadi, Voucher Gotadi, Coupon Gotadi để tiết kiệm được thêm 3 %, 5%, 10% chi phí nhé.

Để lấy mã giảm giá Gotadi bạn chỉ cần:

– Bước 1: Tìm MÃ GIẢM GIÁ , COUPON, VOUCHER cho dịch vụ cần mua tại đây. 

– Bước 2: Click chuột vào COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và truy cập thẳng đến trang trực tuyến bán hàng của gotadi.com

– Bước 3: Dán mã giảm giá tại mục thanh toán.

Cũng như các trang trực tuyến khác, mã giảm giá Gotadi quy định hạn dùng nhất định. Vì vậy, khi có mã trong tay bạn nhớ sử dụng ngay kẻo hết lượt nhé!