Shop ELMICH giảm 10% áp dụng gói thành viên kim cương

ELMICH hoàn 10% cho tất cả đơn mua hàng, nhận thêm quà lễ tết, sinh...Chi tiết

ELMICH hoàn 10% cho tất cả đơn mua hàng, nhận thêm quà lễ tết, sinh nhật…Mã áp dụng khi mua tất cả sản phẩm gia dụng tại cửa hàng. Chỉ áp dụng khách hàng có gói thành viên kim cương với mức tích lũy 20 triệu/năm. Thu gọn

Shop ELMICH giảm 5% áp dụng mọi thành viên Bạc

ELMICH hoàn 5% cho tất cả đơn mua hàng, nhận thêm quà lễ tết, sinh...Chi tiết

ELMICH hoàn 5% cho tất cả đơn mua hàng, nhận thêm quà lễ tết, sinh nhật…Mã áp dụng khi mua tất cả sản phẩm gia dụng tại cửa hàng. Chỉ áp dụng khi quý khách hàng có gói thành viên bạc với mức tích lũy 5 triệu/năm. Click tại đây! Thu gọn

Shop ELMICH giảm 7% áp dụng gói thành viên vàng

ELMICH hoàn 7% cho tất cả đơn mua hàng, nhận thêm quà lễ tết, sinh...Chi tiết

ELMICH hoàn 7% cho tất cả đơn mua hàng, nhận thêm quà lễ tết, sinh nhật…Mã áp dụng khi mua tất cả sản phẩm gia dụng tại cửa hàng. Chỉ áp dụng khi quý khách hàng có gói thành viên vàng với mức tích lũy 10 triệu/năm. Nhanh nào! Thu gọn

Thành lập vào năm 1995 tại Ostrava Cộng hòa Séc với lĩnh vực chính là sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng.Trải qua hành trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, ngày nay, Elmich đã trở thành Tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ ở Châu Âu. Các thương hiệu gia dụng của Tập đoàn đã xuất hiện tại nhiều hệ thống bán hàng và phân phối lớn tại nhiều quốc gia, như: Ba Lan, Slovakia, Đức, Áo, Hungary… 

Tại Việt Nam, Elmich đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp với 10 showroom tại các tỉnh thành phố lớn và hơn 10.000 đại lý bán hàng. Các sản phẩm của ELMICH hiện có mặt hầu hết các cửa hàng điện gia dụng, siêu thị và đại lý trên toàn quốc. 

ma giam gia elmich

Với sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chuẩn Châu Âu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm Elmich nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng, trở thành thương hiệu gia dụng quen thuộc có mặt ở hầu hết các căn bếp.

Xét về giá cả, sản phẩm của Elmich cũng có rất nhiều phân khúc giá bán. Các sản phẩm như: Nồi, Chảo, Bình nấu nước, Bình giữ nhiệt, Bếp, Máy xay, Máy sấy, Nồi chiên, Nồi áp suất… Đều có giá bán phù hợp với người tiêu dùng có mức thu nhập thấp – trung bình.

Chưa kể, Elmich cực kỳ hào phóng khi liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi sốc dành tặng cho khách hàng: Mã giảm giá Elmich, Voucher Elmich, Coupon Elmich… Nhất là vào dịp sinh nhật thương hiệu và các ngày lễ.

Săn sale Elmich chưa bao giờ dễ đến thế vì đã có Giamgiatructuyen.com. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm thấy các chương trình giảm giá Elmich mới nhất một cách nhanh chóng. Việc của bạn chỉ cần click vào mã giảm và tận hưởng ưu đãi.

Cách lấy mã giảm giá Elmich, cách dùng mã giảm giá Elmich:

– Bước 1: Tìm Mã giảm giá Elmich bạn cần sau đó click chuột vào link, website sẽ tự động copy mã và dẫn link sang sản phẩm mà bạn muốn mua.

– Bước 2: Tiến hành đặt hàng

– Bước 3: Dán Mã giảm giá Elmich vào mục áp dụng và tiến hành thanh toán.

Tất cả chương trình giảm giá Elmich đã sẵn sàng. Nhanh tay chọn ngay cho mình mã giảm giá Elmich và tận hưởng ưu đãi tức khắc. Cơ hội tiết kiệm tuyệt vời nhất ngay tại đây!