Highlands Coffee

Chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá Highlands Coffee là một trong những thông tin hấp dẫn luôn được quý khách hàng quan tâm và yêu thích. Để đáp ứng sự mong đợi của các tín đồ thương hiệu Highlands, Giamgiatructuyen.com gửi đến bạn những ưu đãi mới nhất của nhà bán Highlands Coffee. Thưởng thức những ly cafe đậm đà chuẩn vị nguyên bản và những ly trà sữa cùng bánh ngọt hảo hạng, mua hàng nhớ áp dụng mã giảm để nhận ưu đãi ngay bạn nhé!

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
1
Ghé Highlands thêm bạn thêm vui ưu đãi đủ vị mua 3 được 4
Sale
Highlands thêm bạn càng thêm vui ưu đãi mua 3 được 4. Thưởng thức đủ vị mã áp dụng mua 3 Trà-Freeze-Phindi cỡ lớn hoặc cỡ vừa tặng ngay 1 ly phindi kem sữa nhỏ. Lên đơn ship ngay nào!
1
Highlands trà ngon phải có bạn hiền ưu đãi mua 2 tính 1
Sale
Highlands ưu đãi trà ngon phải có bạn hiều tặng mã giảm mua 2 tính 1, tặng ngay ưu đãi 1 ly Phindi cỡ nhỏ khi mua 2 ly cỡ lớn. Áp dụng cho nhiều sản phẩm đồ uống như: Trà, Freeze và Phindi,... Số ...
1
Mã giảm giá Highlands chill hè hưởng deal 40K đơn từ 169K
Sale
Highlands lập hội chill hè nhận ngay deal hot 40K đơn hàng từ 169K. Áp dụng cho đa dạng sản phẩm đồ uống & bánh ngọt, phải có ít nhất 1 sản phẩm giá từ 40K trở lên. Săn ngay kẻo hết mã giảm!
1
Chill hè ghé Highlands giảm 35K đơn từ 135K
Sale
1 tuần ago 39 days left

Chill hè ghé Highlands giảm 35K đơn từ 135K

100K 135K
-26%
Chương trình khuyến mãi chào hè ghé Highlands giảm ngay 35K đơn hàng từ 135K. Áp dụng cho tất cả sản phẩm, Đồ Uống & Bánh Ngọt, hóa đơn phải có ích nhất 1 sản phẩm từ 35K. Click đặt ngay nào!
0
Highlands khao deal ưu đãi mua 1 tặng 1
Sale
1 tuần ago 39 days left

Highlands khao deal ưu đãi mua 1 tặng 1

Tặng 1 45K
-98%
Nhanh tay rinh ngay ưu đãi siêu hời từ nhà bán Highlands. Mã áp dụng mua 1 tặng 1 cho đa dạng sản phẩm đồ uống mua size lớn tặng size nhỏ. Duy nhất tại đây!
0
Deal xịn giảm 25K đơn hàng từ 130K
Sale
3 tuần ago 8 days left

Deal xịn giảm 25K đơn hàng từ 130K

105K 130K
-19%
Ghé Highlands tặng bạn deal xin giảm tới 25K đơn hàng từ 130K. Áp dụng cho tất cả sản phẩm, Đồ Uống & Bánh Ngọt, hóa đơn phải có ích nhất 1 sản phẩm từ 25K. Mã giảm có hạn, lên đơn ship ngay nào!
0
Highlands giảm 14% Cafe Hạt
Sale
5 tháng ago 253 days left

Highlands giảm 14% Cafe Hạt

386 450
-14%
Highlands giảm 14%, giá sau giảm chỉ từ 386K. Mã áp dụng cho tất cả sản phẩm, Cafe Hạt Full City Roast 1kg. Số lượng có hạn!
0
Highlands Cà Phê Hòa Tan hoàn ngay 16%
Sale
5 tháng ago 192 days left

Highlands Cà Phê Hòa Tan hoàn ngay 16%

298 354
-16%
Highlands tặng mã giảm giá 16% + Tặng thêm ví hoặc gối cổ. Áp dụng đa dạng sản phẩm Cà Phê Hòa Tan. Số lượng có hạn!
0
Highlands Cà Phê Sữa Hộp Giấy giảm 15%
Sale
5 tháng ago 284 days left

Highlands Cà Phê Sữa Hộp Giấy giảm 15%

390 450
-13%
Coupon Code Highlands 15%. Áp dụng đa dạng sản phẩm Cà Phê Sữa Hộp Giấy. Click mua ngay nào!
0
Highlands Cà Phê Truyền Thống 1Kg chỉ từ 295K
Sale
5 tháng ago 253 days left

Highlands Cà Phê Truyền Thống 1Kg chỉ từ 295K

295 365
-19%
Highlands đậm đà chuẩn hương vị truyền thống, giảm chỉ từ 295K/1kg. Mã chỉ áp dụng cho tất cả sản phẩm cà phê phin bột. Săn nhanh nào!
0
Highlands tặng mã giảm 5% Cà Phê Lon
Sale
5 tháng ago 253 days left

Highlands tặng mã giảm 5% Cà Phê Lon

285 300
-5%
Highlands mới lại vẫn đầm đà hương vị xưa, giảm 5%. Áp dụng cho tất cả sản phẩm, Cà Phê Lon, thuộc nhiều hương vị khác nhau. Lẹ tay chốt ngay nào!
0
Highlands Flash Sale 30% Đồ Uống Đóng Gói
Sale
5 tháng ago 253 days left

Highlands Flash Sale 30% Đồ Uống Đóng Gói

370 400
-8%
Highlands giờ vàng săn sale giảm nhanh 30%. Áp dụng cho nhiều sản phẩm đồ uống đóng gói  thuộc nhiều hương vị khác nhau. Nhanh nào!
Show next

Giới thiệu về Highlands Coffee

Highlands Coffee là một thương hiệu cafe nổi tiếng tại Việt Nam. Được thành lập năm 1999, từ một cửa hàng nhỏ tại Sài Gòn, Highlands Coffee đã phát triển thành một chuỗi cửa hàng cà phê lớn trải dài khắp cả nước và thậm chí ra nước ngoài. Highlands Coffee nổi tiếng với việc kết hợp giữa hương vị đậm đà của cà phê Việt Nam và không gian ấm cúng, trải nghiệm độc đáo mới lạ cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, sản phẩm đồ uống đồ ăn vặt chất lượng đi đôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Từ việc mua sắm trực tuyến đến phục vụ khách hàng tại cửa hàng điều chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất có thể. Đấy là một trong những lý do khiến Highlands Coffee trở thành địa điểm đến lý tưởng tin cậy của hàng triệu khách hàng thường xuyên lui tới.

Cách lấy và sử dụng mã giảm giá Highlands Coffee

Ngoài ra Highlands Coffee còn tặng thêm nhiều chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá trực tiếp hoặc miễn phí vận chuyển, thậm chí là các gói ưu đãi đặc biệt cho các dịp lễ quan trọng. Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, việc mua hàng trực tuyến ngày càng phổ biến, để giúp khách hàng có thêm nhiều ưu đãi giảm giá tối đa, Highlands tặng thêm bạn và quý khách hàng chương trình với tên gọi “Mã Giảm Giá” Highlands Coffee. Mã Giảm Giá Highlands Coffee là những dãy ký tự gồm chữ và số được chính Highlands phát hành dành tặng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng trên toàn quốc. Bạn có thể sử dụng những mã này để thanh toán online bằng ví điện tử, ứng dụng đặt đồ ăn hoặc dạng Voucher, thẻ cứng, có hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình nếu khách hàng đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Phần đa các mã giảm giá của Highlands Coffee điều rất đa dạng và phong phú, dù bạn là khách hàng cũ hoặc mới điều nhận được các chương trình ưu đãi đặc biệt, mã giảm giá, voucher, deal hot,...Bạn chỉ cần copy mã giảm giá Highlands Coffee và áp dụng vào đơn đặt hàng của mình, bạn sẽ tiết kiệm với giá mua 1 tặng 1, mua 2 được 3, giảm 20K, 50K, 100K tùy vào giá trị đơn bạn đặt.

Để lấy được mã giảm giá Highlands Coffee nhanh nhất, bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Tìm MÃ GIẢM GIÁ , COUPON, VOUCHER cho sản phẩm mà bạn muốn mua tại đây.
  • Bước 2: Click chuột vào COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và truy cập thẳng đến trang trực tuyến bán hàng của Highlands Coffee.
  • Bước 3: Dán mã giảm giá tại mục thanh toán.

Nhập Mã Giảm Giá Highlands Coffee từ Giamgiatructuyen.com để thỏa sức thưởng thức cafe chuẩn hương vị việt và đồ ăn ngon ngay hôm nay nào!

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account