Samsung giảm 2 triệu ĐT Galaxy S22 Ultra

Samsung ưu đãi giảm 2 triệu, tặng Galaxy Watch4 Bluetooth, 0% trả góp và thu...Chi tiết

Samsung ưu đãi giảm 2 triệu, tặng Galaxy Watch4 Bluetooth, 0% trả góp và thu cũ đổi mới. Mã áp dụng cho tất cả sản phẩm, Điện Thoại Galaxy S22 Ultra khi mua online hoặc tại cửa hàng. Nhanh kẻo hết! Thu gọn

ai trang Copy MGG
Expires 31/05/2022

Samsung là 1 thương hiệu Điện tử – Công nghệ lừng danh thế giới. Ra đời tại xứ sở Kim Chi vào năm 1938. Sau gần 80 năm thành lập, Samsung đã có mặt trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm QLED 8K- TV, Galaxy Note 9, Galaxy S9 và nhiều thiết bị điện tử chất lượng bắt trọn kiểu dáng đẳng cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại toàn cầu… Đang thu hút đông đảo người sử dụng.

Giá thành các sản phẩm Samsung không hề rẻ, nhưng nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì đây không là vấn đề. Bởi ngoài đầu tư chất lượng, Samsung cũng không kém cạnh các nhãn hàng khác khi liên tục tung ra hàng triệu mã giảm giá Samsung, Deal Samsung với giá sale tới 50%, cùng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn chưa từng sử dụng mã giảm giá Samsung để mua hàng. Vậy hãy thử ngay, đừng bỏ lỡ.

Hiện Vouchercode đang cập nhật tất cả các chương trình khuyến mãi Samsung mới nhất, còn lượt sử dụng. Để lấy mã giảm giá Samsung bạn chỉ cần:

– Bước 1: Tìm MÃ GIẢM GIÁ , COUPON, VOUCHER cho sản phẩm của bạn.

– Bước 2: Click chuột vào COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và truy cập thẳng đến trang trực tuyến của Samsung.com.

– Bước 3: Dán mã giảm giá tại mục thanh toán và bấm áp dụng.

Chỉ 2 giây sử dụng mã, bạn đã tiết kiệm ít nhất 50K, 100K, 500K… Vì vậy, đừng quên sử dụng mã giảm giá Samsung, Voucher Samsung tại đây khi mua hàng trên Samsung.com bạn nhé.