Đánh giá mua hàng trên Usexpress có uy tín không?

Trước đây để mua hàng Mỹ tại Việt Nam là 1 vấn đề khá khó khăn và dường như là không thể nếu như bạn không có người quen ở đây. Nhưng ngày nay, khi mua sắm trực tuyến lên ngôi, cùng với sự ra đời của các trang thương mại điện tử xuyên biên giới như: Fado, Usexpress thì bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì mình muốn từ một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất của Mỹ chỉ trong vài cú click chuột. Vậy Usexpress là gì? Usexpress có uy tín không? Hãy cùng xem câu trả lời trong bài viết “ Đánh giá mua hàng trên Usexpress” tại đây sẽ rõ.

1/  Usexpress là gì?

Usexpress là gì

Usexpress là gì

Usexpress thực chất là 1 trang mua hàng hộ từ Mỹ và vận chuyển về Việt Nam. Mang tới giải pháp “ngồi ở nhà đi chợ Mỹ” cho người tiêu dùng Việt.

Lựa chọn Usexpress, bạn có thể mua hàng Mỹ tại Việt Nam. Bất kỳ mặt hàng yêu thích nào bán trên Amazon, Nordstromrack, Hautelook, Bestbuy, Jomashop, Sephora, Victoriassecret,  Costco… Chỉ cần vài cú click chuột đặt hàng. Sau đấy yên tâm chờ đợi hàng từ Mỹ về trong khoảng 10 – 12 ngày làm việc. Tất cả những khâu lấy hàng, ship hàng Mỹ, cho tới các dịch vụ đổi trả, bảo hành đều do doanh nghiệp US Express lo từ A tới Z.

2/ Usexpress bán những mặt hàng nào?

Usexpress bán những mặt hàng nào

Usexpress bán những mặt hàng nào

Thực chất Usexpress là một trang affiliate của Amazon, hệ thống siêu thị Costco, Bestbuy.. nên có thể nói những trang thương mại điện tử này bán gì thì Usexpress bán đó.

Chỉ riêng tính mình Amazon đã có tới hơn 400 triệu sản phẩm, thuộc nhiều nghành hàng khác nhau như: Công nghệ – Điện tử, Mỹ phẩm, Mẹ và Bé, Phụ kiện Xe cộ, Phụ kiện thời trang… 

Điều này cho thấy kho hàng của Usexpress khổng lồ đến cỡ nào. Có khi bạn phải dành cả thanh xuân của mình để thăm thú mà không hết. 

Như vậy trong vấn đề chất lượng hàng hóa. Để đánh giá Usexpress có uy tín không thì lại phụ thuộc vào sự chọn lựa của chính bản thân bạn. 

Tuy nhiên, về chất lượng hàng hóa bán tại thị trường Mỹ thì bạn có thể an tâm. Bởi Mỹ là 1 siêu quốc gia nổi tiếng với chính sách quản lý hàng hóa bán ra cực kỳ nghiêm ngặt. Chính vì vậy nên hàng ngàn khách hàng đặt mua hàng Mỹ trên Usexpress đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm khi họ nhận được.

3/ Đánh giá có nên mua hàng trên Usexpress không?

Có nên mua hàng trên Usexpress không

Có nên mua hàng trên Usexpress không

Mua hàng trên Usexpress có uy tín không, có an toàn không là vấn đề lớn mà nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng xem Usexpress có thể mang đến những gì cho người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hàng Mỹ nhé.

1. Ưu điểm

– Kho hàng khổng lồ, nguồn hàng phong phú

Như phần giới thiệu trên đã nói qua. Bằng khả năng liên kết với nhiều trang thương mại điện tử máu mặt và lừng danh toàn cầu, Usexpress đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người tiêu dùng Việt Nam. Hàng triệu sản phẩm được bày bán và bạn có thể dễ dàng chọn mua bất kỳ mặt hàng nào mình cần.

– Mua được nhiều sản phẩm không bán tại Việt Nam với giá rất mềm

Người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng mua một sản phẩm mà mình yêu thích, thanh toán hoàn toàn tự động và theo dõi được quá trình vận chuyển về Việt Nam thông qua trang thương mại điện tử US Express. Ví dụ như CostCo, mặc dù cùng 1 đường truyền như vậy nhưng bạn không thể vào Costco một cách trực tiếp. Bạn có thể vào trang web của Costco thông qua trang USEXPRESS.VN mà không mất 1 đồng phí nào (Costco hiện có 100 triệu thành viên và họ phải đóng phí 60 – 120 USD mỗi năm). Sau đấy lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích, đặt mua hàng và mọi thứ đều là tự động. 

– Chi phí minh bạch, rõ ràng. 

Ngay sau khi click vào thông tin sản phẩm, bạn sẽ thấy giá hàng hóa và phí mua hàng được website tự động cung cấp. Hoàn toàn minh bạch trên website để bạn dễ dàng so sánh với mức giá của các trang mua hàng hộ khác.

– Giao diện mua hàng đơn giản

Giao diện Amazon trên US Express có 2 phiên bản tiếng anh và tiếng việt giúp người dùng dễ dàng mua hàng hóa và thực hiện các thao tác. Với những người không biết tiếng anh thì nay mua hàng Mỹ cũng không còn là vấn đề nữa rồi.

– Tiết kiệm thuế bang

Thông thường hàng hóa vận chuyển trong nội địa Mỹ sẽ phải chịu mức thuế bang từ 8% đến 9%. Tuy nhiên, vì văn phòng US Express tại Mỹ được đặt tại một bang miễn thuế. Do đó, khi đặt hàng thông qua đơn vị, bạn sẽ không phải không phải chịu khoản thuế này. 

– Thanh toán dễ dàng

Nếu mua hàng trực tiếp trên Amazon thì bạn phải cần thẻ quốc tế mới được thanh toán. Nhưng chọn UsExpres thì khách hàng không cần phải có thẻ quốc tế. 

– Usexpress có uy tín không? 

Là công ty lớn, tuy mới thành lập nhưng thương hiệu Usexpress đã được rất nhiều khách hàng biết đến. Hiện Usexpress thuộc top 5 trang liên kết mua hàng Amazon uy tín và lớn nhất nên đảm bảo được vấn đề uy tín. Khi hợp tác, bạn không cần phải lo lắng bị lừa gạt, bùng tiền. 

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chọn Usexpress là cách order hàng amazon giá rẻ. Bởi Usexpress có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Ngoài chương trình giảm giá của các nhà bán hàng, Usexpress còn tổ chức các chương trình giảm giá và quà tặng dành riêng cho khách hàng thân thiết.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hầu hết thời gian để hàng hóa đến tay bạn sẽ giao động từ 5 – 12 ngày làm việc. USExpress nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật. 

2. Nhược điểm

Nhiều khách hàng vẫn còn lăn tăn vì phí dịch vụ của Usexpress còn hơi cao. Trong phần dưới, chúng tôi sẽ đề cập rõ hơn về vấn đề tính phí vận chuyển này của Usexpress.

4/ Cách tính phí vận chuyển của Usexpress

Cách tính phí vận chuyển của Usexpress

Cách tính phí vận chuyển của Usexpress

Khi đặt hàng từ nước ngoài qua US Express.vn, phí dịch vụ sẽ được tính như sau: 

FEE (phí dịch vụ) = FPF + PoF + LF

– FPF (Processing Fee): Phí được tính theo giá của hàng hóa. giá trị hàng hóa càng cao thì phí FPF sẽ càng cao.

Phí FPF cụ thể của Usexpress:

Cách tính phí FPF

Cách tính phí FPF

– PoF (Pound Fee): Phí được tính theo cân nặng hàng hóa. PoF = Cân nặng của hàng hóa (Pound) x $4.

 • Lưu ý: 

Cân nặng của hàng hóa sẽ được quy đổi sang Pound

Đơn vị Pound sẽ được làm tròn. Ví dụ hàng hóa nặng 3.2 Pound sẽ được làm tròn thành 4 

Nếu hàng hóa có diện tích lớn hơn cân nặng thì sẽ quy đổi diện tích ra cân nặng.

– LF (Luxury Fee): Phí hàng cao cấp

Những hàng hóa có giá trị từ $200 trở lên thì mới cộng thêm phí này. Và phí LF được tính bằng 9% giá trị hàng hóa. 

Các sản phẩm Apple, Điện thoại, Máy tính, Máy tính bảng sẽ được tính phí LF riêng. Cụ thể:

+ Iphone 6, 6S, 6S plus và Samsung A5, A7: 40$

+ Iphone 7, 7 plus và Samsung A8: 50$

+ Iphone: 8, XR, X, Macbook, IMac, Alienware: 80 $ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)

+ Iphone XS, XS Max: 100$ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)

+ Laptop không phải apple: 50$ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)

+ Iphone 5 trở xuống và điện thoại khôn phải hãng Apple: 20$ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)

+ Tablet dưới 300$: 20$ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)

+ Tablet từ 300$: 9%.

5/ Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng hóa trên Usexpress, vậy hãy làm theo các bước hướng dẫn mua hàng trên Usexpress tại đây nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào trang đặt hàng Usexpress tại đây
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Có 2 cách để lựa chọn sản phẩm: 

– Nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm.

– Lựa chọn theo danh mục sản phẩm hoặc thương hiệu gợi ý.

Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

 • Bước 3: Chọn sản phẩm và cho vào giỏ hàng
Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

 • Bước 4: Tiến hành thanh toán
Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

 • Bước 5: Điền thông tin mua hàng

– Điền thông tin mua hàng

– Chọn phương thức thanh toán

– Nhập mã giảm giá ( nếu có)

Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

 • Bước 6: Bấm nút Thanh Toán để hoàn tất đơn đặt hàng.
Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

Hướng dẫn đặt hàng trên Usexpress

6/ Những lưu ý khi mua hàng trên Usexpress

Những lưu ý khi mua hàng trên Usexpress

Những lưu ý khi mua hàng trên Usexpress

 • Chính sách bảo hành hàng hóa trên Usexpress

– Một trong những tiêu chí kiểm chứng Usexpress có uy tín không đấy chính là chính sách bảo hành hàng hóa của Usexpress.

Usexpress đóng vai trò là nhà trung gian vận chuyển. Nên những vấn đề phát sinh lỗi nào liên quan đến chất lượng hàng hóa thì Usexpress sẽ không chịu trách nhiệm. Trong trường hợp này, US Express sẽ hỗ trợ bạn đổi trả và đứng về quyền lợi của bạn. US Express sẽ giúp bạn chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến người bán. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển sẽ do bạn hoặc người bán trả cho US Express.

– Trường hợp hàng hóa bị vỡ do lỗi vận chuyển thì US Express sẽ chịu trách nhiệm. Khi nhận hàng, nếu thấy thùng hàng bị rách, bẹp, nát thì bạn không nên ký xác nhận hàng hóa. Thay vào đó, hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của US Express để được hỗ trợ.

 • Chính sách thanh toán của Usexpress

Khi đặt hàng từ nước ngoài qua US Express, bạn phải thanh toán tiền hàng và cả phí dịch vụ trước khi nhận hàng qua các hình thức dưới đây:

– Qua thẻ ATM nội địa

– Qua thẻ Visa/ Master

– Chuyển trực tiếp tại ngân hàng. 

 • Chính sách khuyến mãi của Usexpress

Khi đặt hàng từ nước ngoài thông qua trang Usexpress.vn, bạn đừng quên sử dụng mã giảm giá Usexpress, Voucher Usexpress, Coupon Usexpress…  

– Nếu một đơn hàng bạn có nhiều sản phẩm thì từ sản phẩm thứ 2 trở đi. Bạn sẽ được giảm 20% phí dịch vụ cho 1 pound đầu tiên trên mỗi sản phẩm. 

– US Express đăng ký gói nâng cấp thành viên Prime của trang Amazon. Với gói này, Amazon sẽ có những ưu đãi hấp dẫn về giá cho US Express. Do đó, khi mua hàng hóa Amazon thông qua trang Usexpress.vn, bạn sẽ mua được giá rẻ hơn so với việc mua hàng trực tiếp trên trang Amazon. 

Bạn có thể lấy mã giảm giá Usexpress trong link tổng hợp mã giảm giá dưới đây:

Tổng hợp mã giảm giá Usexpress 2020.

Hi vọng với những phân tích Usexpress có uy tín không tại đây sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ. Tuy phí dịch vụ còn hơi cao, nhưng Usexpress vẫn được nhiều người lựa chọn bởi khả năng vận chuyển nhanh chóng, dịch vụ giao hàng chính xác, tin cậy. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Giamgiatructuyen.com. Chúc bạn lựa chọn được nhiều sản phẩm ưng ý.

2 Comments
 1. Quá thất vọng. Khuyến cáo mọi người tránh xa.
  Hàng mua mới Amazon về bị rạch seal, dán đè bằng tem của usexpress.
  P/s: US Express và Kerry Express là một cây với nhau. Ai biết Kerry rồi thì cân nhắc ạ.

 2. Công ty làm ăn mà đổ lỗi cho bên này bên kia, đừng chọn dịch này. Trả lời khách hàng kiều phớt lờ chung chung, kiểu hàng mua rồi thanh toán rồi, thích giao lúc nào tùy. Tôi khuyên chân thành không đặt hàng qua đây nhé.

Leave a reply

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account