Đánh giá có nên mua đồng hồ trên Lazada không?

Bài viết là phần review đánh giá thực tế mua đồng hồ trên Lazada và chia sẻ một số lưu ý mua đồng trên Lazada tránh tình trạng “ức chế” khi nhận hàng.

1/ Kinh nghiệm cá nhân mua đồng hồ trên Lazada

Mình có đặt mua một chiếc đồng hồ Julius có giá là 477.000đ trên Lazada nên muốn chia sẻ với các bạn một chút cảm nhận của mình.

Đây là link đồng hồ mà mình đặt mua:

https://www.lazada.vn/products/dong-ho-nu-julius-ja-732-ju970-trang-bac-i170681130-s186635659.html
  • Đánh giá thứ 1

Ấn tượng đầu tiên của mình khi mua đồng hồ trên Lazada là giao hàng cực nhanh. Mình ở tỉnh lẻ nhưng chưa đầy 3 ngày đã nhận được hàng rồi. Không biết các bạn thế nào, vì mình đặt hàng online chỗ khác cứ phải mất 4-5 ngày thậm chí là 1-2 tuần mới nhận được hàng.

– Gói hàng ngoài hộp Đồng hồ ra còn có cả phiếu bảo hành nữa. Tất cả vẫn còn nguyên vẹn, mới 100% nhé 😀 :D.

Hình ảnh đồng hồ mua tại Lazada
Hình ảnh đồng hồ mua tại Lazada
  • Đánh giá thứ 2:

– Ấn tượng thứ 2 của mình đó là bên ngoài sản phẩm còn hơn cả mình mong đợi, thường thì khi nhìn ảnh trên web mình sẽ giảm độ đẹp thực tế của nó đi khoảng 30-40%, như thế cho đỡ hụt hẫng. Nhưng lần này hơi choáng vì nó đẹp thật.

Nói chung màu sắc sáng, dây đồng hồ vừa với tay mình, mặt đồng hồ chắc chắn nhìn rất sang, sang theo kiểu nhẹ nhàng, tinh tế chứ không màu mè vì gu hợp với gu của mình.

Hình ảnh đồng hồ mua tại Lazada
Hình ảnh đồng hồ mua tại Lazada

– Mặt sau đồng hồ có tem chống hàng giả và được khắc tên hàng chứng minh là hàng chính hãng.

Hình ảnh đồng hồ mua tại Lazada
Hình ảnh đồng hồ mua tại Lazada

– Phần dây của đồng hồ được khắc tên hãng Julius nhé.

Hình ảnh đồng hồ mua tại Lazada
Hình ảnh đồng hồ mua tại Lazada

– Tuy nhiên có một cái là thời gian bảo hành hơi ngắn. Thời gian bảo hành là 2 năm, có chính sách thay dây miễn phí 1 lần và thay pin miễn phí 5 năm.

Thời hạn bảo hành sản phẩm
Thời hạn bảo hành sản phẩm

2/ Vậy có nên mua đồng hồ trên Lazada không?

Nếu là mình thì lần sau mình vẫn sẽ mua đồng hồ trên Lazada. Vì lần đầu mình thấy rất hài lòng, chưa có điểm gì về cách phục vụ như xác nhận đơn hàng, thời gian giao hàng, cách đóng gói sản phẩm của Lazada gây thất vọng.

Về sản phẩm thì mình thấy ưng ý thực sự, cả về chất lượng vẫn kiểu dáng, chỉ hơi tiếc vì thời gian bảo hành ngắn thôi. Nhưng với tầm giá tiền như vậy thì không nên đòi hỏi quá cao.

MÃ GIẢM GIÁ HÀNG CÔNG NGHỆ LÊN ĐẾN 91%, FREE SHIP TOÀN QUỐC

3/ Một số lưu ý khi mua Đồng hồ trên Lazada

  • Khả năng chịu nước của Đồng hồ trên Lazada

Đây là tiêu chí mà mình thường hay quan tâm. Như đồng hồ trên mình mua, khả năng chịu nước, chống thấm nước là 3ATM (30m) có thể đi mưa, rửa mặt, rửa tay. Tránh tiếp xúc với môi trường hóa chất như giặt đồ, tắm gội.

  • Lướt xuống xem phần bình luận và đánh giá của người đã mua 

Vì là mua Online, không được nhìn trực tiếp nên bạn không được bỏ qua bất kỳ thông tin đánh giá nào về chất lượng sản phẩm. 

Khi bạn xem một chiếc đồng hồ cụ thể nào đó tại Lazada thì nên kéo xuống phía dưới trang sản phẩm để đọc các đánh giá của khách hàng chứng nhận đã mua hàng. Nếu thấy đánh giá tích cực thì bạn hãy nghĩ tới việc đặt mua và ngược lại.

Đánh giá khách hàng mua đồng hồ trên Lazada
Đánh giá khách hàng mua đồng hồ trên Lazada
  • Chính sách bảo hành sản phẩm

Cũng giống như các sản phẩm khác, đồng hồ mua tại Lazada được bảo hành chính hãng tại Lazada hoặc tại đơn vị bán ra chiếc đồng hồ đó.

Chế độ bảo hành dành cho sản phẩm cũng được thông tin rõ trong phần mô tả sản phẩm. Và nếu như sản phẩm của bạn có vấn đề gì thuộc diện nằm trong quy định được bảo hành dành cho sản phẩm thì bạn hãy cứ gửi về Lazada để bảo hành, vì bạn được miễn phí gửi bảo hành qua VNPost.

Chính sách bảo hành đồng hồ của Lazada
Chính sách bảo hành đồng hồ của Lazada

Hi vọng với phần chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm gợi ý về việc có nên mua đồng hồ trên Lazada. Chúc bạn mua được đồng hồ tốt và ưng ý!

Xem thêm: TIKI LỪA ĐẢO? TIKI BÁN HÀNG NHÁI HÀNG GIẢ?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giamgiatructuyen.com
Logo
Register New Account